Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất TM&DV Song Anh được thành lập từ năm 2011 đặt trụ sở chính tại Lô 33- Khu BT 4-1, khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia dụng, Song Anh hiện là nhà phân phối hàng đầu được nhiều đối tác tin tưởng và chọn lựa.

Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Sản Xuất TM & Dịch Vụ Song Anh

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Song Anh luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường đồ gia dụng với sản lượng khoảng 48,000 chiếc/năm. Các sản phẩm đồ gia dụng đa dạng như chổi quay 360, máy làm caremen, cây lau khô, ghế hỗ trợ vệ sinh…. chiếm thị phần lớn thị trường trong cả nước.

Công ty TNHH TNHH Sản xuất TM&DV Song Anh có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp của đội ngũ nhân viên có trình độ, giàu nhiệt huyết, liên tục được đào tạo chuyên môn và kỹ năng phục vụ khách hàng.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Song Anh đã, đang và sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.