Những cây chổi lau nhà tiện ích

Chổi lau nhà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để tiết kiệm thời gian dọn dẹp, chổi lau nhà Song Anh với thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tính năng tiện ích sẽ giúp công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
Chổi lau nhà Song Anh 01
Mẫu chổi với thiết kế đơn giản, màu tím trang nhã. Chất liệu nhựa PP nguyên sinh kháng vỡ, dày chắc, di chuyển tiện lợi với quai xách. Thùng 9L, có 2 cơ chế: giặt trong nước và vắt khô tiện lợi khi sử dụng. Cây lau inox không gỉ, đầu xoay 360 độ di chuyển đến mọi ngóc ngách.
Sản phẩm bao gồm:

Chổi lau nhà Song Anh 01 kiểu dáng đơn giản, giá thành hợp lý với nhiều gia đình

+ 1 cán chổi
+ 1 thùng
+ 2 bông lau
Bộ chổi Song Anh 01 có giá 250,000đ

Chổi lau nhà Song Anh 02

Thiết kế với 2 màu tím huế và xanh dương cho người dùng tùy chọn. Thùng làm bằng chất liệu PP bền, dẻo, không độc hại có thể chịu được nhiệt độ trên 100 độ C. Thùng có 2 quai xách giúp người dùng dễ dàng di chuyển.  Song Anh 02 có lồng inox cao cấp với 2 cơ chế: giặt trong nước và vắt khô. Sợi Microfiber thấm hút tốt, đem lại những tính năng vượt trội hơn hẳn so với sợi cotton hay các loại sợi tổng hợp thông thường.

Thuộc dòng chổi cao cấp, chổi lau nhà Song Anh 02 chất lượng cao, độ bền hoàn hảo

Sản phẩm bao gồm:

+ 1 cán chổi
+ 1 thùng
+ 2 bông lau

Bộ chổi Song Anh 01 có giá 350,000đ

Chổi lau nhà Song Anh 03

Là mẫu sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường với thiết kế đặc biệt sử dụng bàn đạp thay vì vắt tay, sản phẩm này tiết kiệm tối đa công sức người dùng. Bàn đạp vắt khô, chân bám chống trượt, van xả nước cùng chất liệu bền, đẹp như mới dùng đã sử dụng trong thời gian dài. Lồng inox cao cấp, vắt khô nước nhanh chóng. Rổ vắt quanh nhanh và không có tiếng ồn. Bộ chổi có 2 cơ chế: giặt trong nước và vắt khô, không cần giặt và vắt trực tiếp, bảo vệ da tay.

                                                            Song Anh 03 là mẫu chổi lau nhà được yêu thích nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội

Sản phẩm bao gồm:

+ 1 cán chổi
+ 1 thùng
+ 2 bông lau

Bộ chổi Song Anh 03 có giá 450,000đ

Trên đây là 3 mẫu chổi lau nhà Song Anh được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho gia đình.

Cách lau nhà sạch cho không gian thơm mát