VỀ SONG ANH

Chính thức thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Song Anh là một trong những doanh nghiệp có bề dày lịch sử và tốc độ tăng trưởng mạnh trong ngành nhựa gia dụng, nhựa thông minh trong khu vực phía Bắc. 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, tầm nhìn định hướng xa và cái tâm sản xuất của từng cá nhân. Song Anh đã từng bước chiếm lĩnh thị trường, khẳng định được vị thế và niềm tin đối với khách hàng bởi những sản phẩm nhựa gia dụng an toàn, tiện ích, hiện đại với giá thành phải chăng. 

Các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa thông minh của công ty Song Anh qua thời gian đã được củng cố và tiếp thu các ý kiến, bắt kịp xu thế của thời đại để ngày càng trau chuốt hơn trong chất lượng, giá trị của các sản phẩm đưa ra thị trường. 

Với phương trâm “Cái Tâm tạo nên cái Tầm” của ban lãnh đạo cũng như cán  bộ công nhân viên Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Song Anh. Chúng tôi luôn hi vọng sẽ tiếp tục sử dụng toàn bộ công sức, trí tuệ và sức lực của mình để sản xuất, cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, an toàn và có ích cho cộng đồng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ SONG ANH

Tầm nhìn

TẦM NHÌN

Song Anh định hướng trở thành doanh nghiệp số 1 trong ngành nhựa gia dụng tại Việt Nam, góp phần mang đến sự tiện nghi, hiện đại trong hàng triệu gia đình Việt và là đối tác tin cậy của các khách hàng quốc tế.

Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Đưa tới từng người dân Việt Nam các sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao, đảm bảo đủ sự an toàn, hữu ích trong đời sống. Gìn giữ môi trường xanh, sạch đẹp. 

Tạo dựng sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp đối tác, NPP, Đại lý kinh doanh mặt hàng nhựa gia dụng. 

Tạo dựng một môi trường lành mạnh cho từng cán bộ công nhân viên làm việc tại Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Song Anh. 

Xây dựng một Công ty sản xuất nhựa lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam. 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành công ty

 

Bề dày 10 năm kinh nghiệp trong sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng, Chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm nhựa gia dụng được sự ủng hộ của người tiêu dùng. 

Chúng tôi đã bắt tay và hợp tác cùng nhiều đơn vị có tên tuổi trên thị trường, cung cấp dịch vụ sản xuất các sản phẩm về nhựa theo yêu cầu dưới hình thức OEM cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Kinh nghiệm sản xuất, chế tạo khuôn mẫu ép nhựa và kỹ thuật máy ép nhựa.

Từng bước đưa các sản phẩm của Song Anh tới tận những nơi xa xôi trên tổ quốc. Đưa các sản phẩm được sinh ra tại Việt Nam, do người Việt Nam cho người Việt Nam.  

pexels-expect-best-323705

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Khách hàng của Song Anh là hơn 300 nhà phân phối và hệ thống các siêu thị hàng gia dụng trên toàn quốc

X