Ghế hỗ trợ vệ sinh

Hiện nay, toilet ngồi bệt được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện ích cũng như thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới thì tư thế ngồi khi đi vệ sinh chuẩn khoa học chính là ngồi xổm, và chúng ta đều ngồi sai cách đó là tư thế ngồi bệt.

Ngồi không đúng tư thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là có bệnh trĩ, khó tiêu, đái tháo đường và các vấn đề về xương chậu. Vì vậy, ghế hỗ trợ vệ sinh ra đời để hạn chế và khắc phục những sự bất tiện đó.

Về thiết kế

Thiết kế chữ U, ôm gọn vào bồn cầu. Độ cao của ghế vừa phải đủ để cho người dùng có những trải nghiệm thỏa mái nhất. Sau khi dùng xong có thể cất gọn ngay dưới bồn cầu, an toàn với mọi lưới tuổi.

Ở mặt trên sản phẩm cũng có hai dấu chân vân nhám, ký hiệu để người dùng đặt chân lên và chống chơn trượt. Phía dưới chân ghế là lớp bám cao su cố định khi sử dụng trên mặt sàn luôn ẩm ướt.

Với chiếc ghế kê chân toilet, bạn sẽ có góc ngồi 35 độ giúp đường ruột mở rộng, giúp đi vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, ghế có độ dốc từ gót chân đến bàn chân để người dùng không bị căng cơ nếu đặt 2 chân trên mặt phẳng.

Về chất liệu

Ghế hỗ trợ vệ sinh làm từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh có độ bền cao. Được xem là một trong những loại nhựa tốt nhất hiện nay, nhựa PP ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhựa nội thất, công nghiệp, dân dụng, là một vật liệu không thể thiếu trong sản xuất.

Ghế có độ cứng, độ bền và chịu nhiệt tốt. Vậy nên có khả năng chịu đựng cao đối với tải trọng cơ thể người dùng.

Sản phẩm được các bác sỹ khuyên dùng

Rất ít người biết chúng ta đang đi vệ sinh chưa đúng cách. Ngồi bệt quá lâu khiến đại tràng của chúng ta gấp khúc, phải chịu nhiều áp lực, gây ra nhiều hậu quả như làm nguy hại cho hậu môn hay viêm túi thừa đại tràng.

Khi dùng ghế kê chân Toilet phần đầu gối được nâng cao hơn, chất thải di chuyển ra bên ngoài theo đường tự nhiên của nó. Kích thích quá trình bài tiết nhanh chóng, hiệu quả và không cần dùng nhiều sức.

Ghế hỗ trợ vệ sinh giúp bạn có tư thế ngồi chuẩn khoa học. Đặc biệt đối với những bệnh nhân về đường ruột thì điều này là bắt buộc vì nó có ảnh hưởng lớn đến tình trạng bệnh.

Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ghế hỗ trợ vệ sinh là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặt hàng để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân ngay hôm nay!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế hỗ trợ vệ sinh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên